Tin tức

VNPT trao thưởng 1 tỷ đồng cho thuê bao VinaPhone sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng

2019-11-27 02:46:52.809

Buổi lễ trao thưởng được tổ chức long trọng tại trụ sở của VNPT An Giang, là VNPT tỉnh có khách hàng là thuê bao di động VinaPhone đã may mắn trúng thưởng. Nhiều lãnh đạo UBND tỉnh, bộ, ngành tại An Giang đã đến dự cùng với Tổng Công ty Truyền thông VNPT-Media, Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông VNPT-VinaPhone và VNPT An Giang.

Khi may mắn mỉm cười với thuê bao VinaPhone

Trải qua hành trình 90 ngày của chương trình, gần 2 triệu thuê bao VinaPhone đã được trải nghiệm thế giới nội dung số đa sắc màu, dịch vụ tiện ích hữu dụng của nhà mạng. Trong đó, gần 135 nghìn thuê bao đã được cộng thưởng tiền vào tài khoản chính và nhận hàng chục triệu MB data 3G/4G tốc độ cao để lướt internet không giới hạn. Tổng giá trị tiền topup và data lên tới hơn 1,2 tỷ đồng.

Trải dài theo vùng phủ sóng của VinaPhone tại 63 tỉnh thành phố, may mắn đã mỉm cười với thuê bao VinaPhone ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với 03 giải thưởng 30 triệu đồng tiền mặt mỗi giải đã được trao cho các khách hàng ở Bắc Kạn, Thanh Hóa và Bình Thuận.

Khách hàng Nguyễn Hữu Thành,  thường trú tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, đã may mắn trúng giải Chung cuộc trị giá 1 tỷ đồng từ việc đăng ký và sử dụng 02 dịch vụ giá trị gia tăng (Vsky và Thông báo cuộc gọi nhỡ - MCA) thuộc chương trình “Đăng ký liền tay – Trúng ngay 1 tỷ”.

Ông Nguyễn Sơn Hải – Phó Tổng giám đốc VNPT-Media và ông Trần Thế Tuyên – Trưởng đại diện VNPT tại An Giang cùng trao thưởng cho khách hàng

Tại Lễ trao thưởng, ông Nguyễn Hữu Thành chia sẻ: Tôi là khách hàng lâu năm, đã dùng sim VinaPhone từ rất lâu và luôn gắn bó với VinaPhone. Tôi có sử dụng một vài dịch vụ giá trị gia tăng, đôi lúc được cộng 10 ngàn, 15 ngàn vào tài khoản nhưng không nghĩ rằng việc đăng ký dịch vụ và tham gia chương trình khuyến mại của VinaPhone lần này lại mang đến cho mình may mắn lớn tới như vậy. Cảm giác như trong mơ vẫn còn tới hiện tại, khi mình đã thật sự trở thành chủ nhân và được nhận 1 tỷ đồng. Xin cảm ơn chương trình rất nhiều!”.   

Khi nhà mạng hướng tới khách hàng

“Đăng ký liền tay – Trúng ngay 1 tỷ” là chương trình khuyến mại lớn (Big Promotion) của năm 2019 và cũng là lớn nhất từ trước tới nay về quy mô và tổng giá trị giải thưởng trong lĩnh vực dịch vụ nội dung số và dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng di động của VNPT. 47 dịch vụ tiện ích và nội dung số đặc sắc nhất trong chương trình khuyến mại đã thu hút được gần 2 triệu lượt đăng ký sử dụng, chỉ trong thời gian 3 tháng, từ 15/07 đến 12/10/2019.

Thuê bao di động VinaPhone tham gia chương trình được trải nghiệm miễn phí 30 ngày tiện ích Thông báo cuộc gọi nhỡ - MCA và thưởng thức kho nội dung vô cùng phong phú, đa lĩnh vực: từ xem kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế trên Mobile TV, đến các dịch vụ cập nhật thông tin về mọi lĩnh vực tin tức (Super News) thể thao, văn hóa xã hội, y tế…; hay các thông tin về cẩm nang du lịch, các hành trình khám phá hấp dẫn; tin tức về doanh nghiệp, chứng khoán bất động sản, tài chính ngân hàng; đặc biệt là kết nối gặp gỡ với thần tượng âm nhạc qua ứng dụng CeeMe, xem những MV ca nhạc mới nhất trên các cổng âm nhạc như CoveRing, Chacha…

Ông Nguyễn Sơn Hải – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Truyền thông VNPT-Media, đơn vị tổ chức chương trình, cho biết: “Cung cấp những dịch vụ có giá trị tiện ích thật sự và nội dung đặc sắc, hướng tới trải nghiệm số của khách hàng, đặt khách hàng là trung tâm, chính là định hướng và phương châm hành động của VNPT-Media, đơn vị đầu mối phát triển và cung cấp toàn bộ dịch vụ số cá nhân trên mạng viễn thông di động VinaPhone. “Đăng ký liền tay – Trúng ngay 1 tỷ” là một chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động phát triển dịch vụ số cá nhân, dịch vụ giá trị gia tăng hướng tới khách hàng của VNPT-Media và VNPT-VinaPhone, bên cạnh việc phát triển những dịch vụ có nền tảng công nghệ với tính năng ưu việt và cung cấp nội dung chất lượng cao.

Thành công của chương trình lần này với hàng triệu lượt khách hàng đón nhận là động lực lớn cho VNPT-Media và VNPT-VinaPhone trong việc cung cấp những dịch vụ đặc sắc, có giá trị khác biệt và hữu ích cho cộng đồng và tạo tiền đề cho những chương trình Big Promotion tiếp theo,