Voucher Highland Coffee mới nhất, giảm giá cực khủng 2024

Các Voucher Highland luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao bởi ưu đãi hấp dẫn mà không ai ai muốn bỏ lỡ. Hãy cùng Trúng Ngay 1 Tỷ tìm hiểu về các mã giảm giá Highland mới nhất cũng như cách sử dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra ngay trong bài viết dưới đây.

Mã giảm giá, Voucher Highland là gì?

voucher highland giảm giá
Highland Coffee là một trong các thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam

Mã giảm giá Highland một một phiếu mua hàng bao gồm các dãy ký tự chữ, số hoặc cả mã QR được cung cấp cho người tiêu dùng vào các sự kiện ưu đãi đặc biệt.

Mã giảm giá có giá trị tương đương với tiền mặt và được dùng trong các giao dịch mua bán, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Highland với mức giá ưu đãi hơn so với thông thường.

Có rất nhiều loại mã ưu đãi khác nhau trên thị trường như: Mã giấy, mã QR, mã thẻ,… đặc biệt nhất là các loại mã code có thể sử dụng cả online hoặc trực tiếp tại các cửa hàng thuộc chuỗi thương hiệu Highland.

Các mã ưu đãi là một phần trong chiến lược thu hút khách hàng mới, tri ân người dùng cũ. Mỗi dòng sản phẩm khác nhau sẽ có các ưu đãi khác nhau để khách hàng sử dụng.

Hiện nay mã giảm giá Highland sẽ được phát hành trực tiếp dưới các dạng như: Voucher, Gift Card, Gift Code, Discount, E-Voucher,… với nhiều phương thức nhận khác nhau thông qua Email, tạp chí, báo điện tử,…..

Lợi ích của việc sử dụng các Voucher HighLand

Việc sử dụng các mã giảm giá, các voucher của Highland sẽ đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích khác nhau như:

  • Tiết kiệm chi phí: Đây là lợi ích đầu tiên cũng là lớn nhất mà các voucher Highland đem đến cho người dùng. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định trong suốt quá trình sử dụng.
  • Sử dụng đơn giản: Việc sử dụng các mã giảm giá, voucher Highland vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần nhập mã vào ô “mã giảm giá” khi mua trực tuyến hoặc đưa voucher trực tiếp cho nhân viên thu ngân trong quá trình thanh toán.
  • Đa dạng các mã giảm giá cho khách hàng: Highland đã và đang thường xuyên cập nhật cũng như phát hàng rất nhiều loại mã giảm giá khác nhau dành cho từng đối tượng khách hàng nhất định.

Hướng dẫn các cách lấy mã giảm giá Highland đơn giản nhất

Voucher Highland
Hướng dẫn cách lấy Voucher Highland đơn giản nhất

Các mã ưu đãi, giảm giá thường xuyên được Highland và các đối tác đưa ra với mục đích tri ân khách hàng, kích cầu tiêu dùng và tạo dựng thương hiệu. Do đó mỗi ngày sẽ có rất nhiều mã giảm giá Highland với nhiều mức ưu đãi khác nhau để khách hàng săn đón. Dưới đây là hai phương pháp cơ bản và đơn giản nhất để người dùng có thể nhận được các mã ưu đãi của Highland.

Săn trực tiếp tại các cửa hàng của Highland

Đây là phương thức trực tiếp và phổ biến nhất hiện nay. Tại các cửa hàng của Highland, các khuyến mãi, các mã giảm giá sẽ được trao trực tiếp cho người dùng thông qua các Voucher hoặc tích điểm trên hệ thống ứng dụng, thẻ thành viên của cửa hàng.

Săn mã giảm giá thông qua các ví điện tử

Nhằm mục đích kích cầu tiêu  dùng cũng như thu hút khách hàng, các ví điện tử đã và đang liên tục cung cấp rất nhiều mã giảm giá Highland đặc biệt dành riêng cho từng tệp khách hàng khác nhau. Các ví điện tử như: MoMo,Zalo Pay, Vnpay, Viettel Money,… đã và đang có rất nhiều mã giảm giá dành cho tất cả mọi người.

Lấy mã từ các blog, web quảng cáo

Có rất nhiều website, blog chuyên tổng hợp các mã giảm giá, các chương trình ưu đãi đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Do đó người xem có thể xem đây là một nguồn tiếp cận rất tốt đến các mã giảm giá Highland đang có trên thị trường.

Làm thế nào để có thể sử dụng các mã giảm giá, Voucher Highland?

Để có thể sử dụng đúng và thành công các mã giảm giá, Voucher đến từ Highland, khách hàng cần phải chú ý một số điều sau:

Kiểm tra điều kiện sử dụng của Voucher Highland

mã giảm giá highland
Kiểm tra thật kỹ các điều kiện cần thiết khi sử dụng Voucher Highland

Trước khi sử dụng bất kỳ mã giảm giá hoặc Voucher Highland nào, việc đầu tiên khách hàng cần quan tâm chính là điều kiện sử dụng của chúng. Mỗi Voucher sẽ có áp dụng cho các sản phẩm, dịch vụ kèm với một số điều kiện nhất định.

Khách hàng chỉ có thể sử dụng Voucher khi đơn hàng đã thỏa mãn được các điều kiện đặt ra trước đó.

Kiểm tra thời hạn sử dụng của mã giảm giá, Voucher

Mỗi mã giảm giá, Voucher Highland đều có một thời hạn sử dụng nhất định. Vì vậy khách hàng cần kiểm tra thật kỹ để tránh các mã giảm giá bị hết hạn, không thể sử dụng khi cần thiết.

Kiểm tra thật kỹ thông tin thanh toán

Khi thành công áp dụng các mã giảm giá, Voucher, khách hàng cần kiểm tra lại thông tin đơn hàng, thông tin thanh toán để đảm bảo rằng mã đã được áp dụng. Khi đó số tiền phải thanh toán sẽ được giảm trừ chính xác với số tiền ưu đãi đưa ra.

Tổng hợp mã Highland Coffee sử dụng đến hết ngày 31/12/2024

Mã giảm 35k Highland Coffee cho hóa đơn từ 159k: HIGHLANDGIAM35K

Mã giảm giá Highland Coffee giảm giá 25k cho hóa đơn từ 139k.: HIGHLANDGIAM20k

Giảm 40k cho hóa đơn từ 169k: AFF-232-393-6566 áp dụng hết ngày 31/1/2024.

Highland mua 2 tặng 1: AFF-238-851-9696 áp dụng hết ngày 31/1/2024.

Mua 3 được 4: AFF-229-039-8364 áp dụng hết ngày 31/1/2024.

Đối với 3 Voucher sau, bạn có thể tự động lấy mã tại: TẠI ĐÂY

Tổng kết

Phía trên là toàn bộ thông tin về cách truy cập, lấy và sử dụng các mã ưu đãi, các Voucher Highland đơn giản nhất cho người xem. Nếu bạn đang tìm kiếm các mã giảm giá mới nhất, ưu đãi nhất hãy thường xuyên truy cập và theo dõi các thông tin tại website Trúng Ngay 1 Tỷ nhé.