Tổng hợp mã giảm giá CellphoneS mới nhất 2024

Việc sử dụng mã giảm giá CellphoneS là cách tuyệt vời giúp người tiêu dùng có cơ hội mua sắm các sản phẩm với giá ưu đãi hấp dẫn hơn so với giá thông thường. Những mã ưu đãi được phát hành theo nhiều hình thức và được gửi đến người tiêu dùng thông qua nhiều phương tiện. Nếu bạn đang tìm kiếm mã giảm giá cho sản phẩm CellphoneS thì không nên bỏ lỡ bài viết chi tiết dưới đây của Trúng Ngay 1 Tỷ!

Tại sao nên lấy mã giảm giá CellphoneS?

mã giảm giá cellphones
Mã giảm giá còn được biết đến là một loại phiếu mua hàng

Mã giảm giá là một loại phiếu mua hàng chứa đựng một dãy ký tự kết hợp giữa chữ cái Latinh và số, có giá trị tương đương như tiền mặt. Thường được áp dụng trong giao dịch mua bán, trao đổi sản phẩm hoặc dịch vụ. Việc sử dụng mã giảm giá giúp người mua có cơ hội sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hơn so với giá thông thường.

Loại ưu đãi này có thể mang nhiều dạng khác nhau, đặc biệt là khi sử dụng online, mã giảm giá cũng có thể sẽ xuất hiện dưới dạng code. Trong khi đó, khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, mã giảm giá có thể được phát hành dưới dạng thẻ giấy hoặc tin nhắn.

CellphoneS đã tận dụng chiến lược marketing này để thu hút khách hàng và tùy thuộc vào sản phẩm, mã giảm giá sẽ được phát hành dưới dạng là Voucher, Gift code, Discount Code, E-Voucher,… Người tiêu dùng có thể nhận mã giảm giá CellphoneS theo nhiều cách khác nhau, bao gồm việc nhận thông qua email, báo chí, tạp chí hoặc có thể lấy trực tiếp từ các nhà bán lẻ hoặc qua ứng dụng.

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá CellphoneS miễn phí

mã giảm giá cellphones
Hướng dẫn 2 cách lấy mã giảm giá CellphoneS hoàn toàn miễn phí

Các mã ưu đãi giá thường xuyên được các doanh nghiệp và sàn thương mại điện tử phát hành nhằm tri ân khách hàng và kích thích doanh số bán hàng. Để có cơ hội cướp được những mã có giá trị lớn và chất lượng, bạn có thể áp dụng hai phương thức sau đây:

 • Săn trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử: Hãy tạo một tài khoản trên các trang mà CellphoneS đang bán hàng trực tuyến để nhận được các mã giảm giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần dành nhiều thời gian để chờ và săn những Voucher chất lượng.
 • Lấy mã tại các trang web, blog: Có nhiều trang web và blog chuyên tổng hợp mã giảm giá, giúp người tiêu dùng nhanh chóng nhận được những mã chất lượng. Do đó, bạn có thể theo dõi những nền tảng trực tuyến này để cập nhật thông tin đến từ CellphoneS. Khi truy cập, chỉ cần nhấp vào liên kết hoặc sao chép mã để sử dụng ngay.

Làm thế nào để chi tiêu, mua sắm tiết kiệm hơn tại các cửa hàng CellphoneS?

Làm thế nào để thực hiện một cuộc mua sắm khôn ngoan tại CellphoneS? Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tiết kiệm khoản tiền một cách hiệu quả:

Sử dụng những mã giảm giá tại các cửa hàng CellphoneS

Thu thập các mã giảm giá CellphoneS hiện có trên tất cả các sàn thương mại điện tử hay tại quầy mua sắm. Sau đó là áp dụng đúng mã giảm giá cho sản phẩm khi thanh toán.

Theo dõi chương trình khuyến mãi CellphoneS với deal siêu hot

Trên trang chủ CellphoneS, bạn có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi hàng tuần hay hàng tháng để cập nhật về những ưu đãi, quà tặng và các sản phẩm được giảm giá độc quyền tại CellphoneS. Tuy nhiên, đây cũng là Voucher có hạn, vì thế bạn hãy sử dụng đúng thời gian đã quy định.

Tận dụng để mua sắm trong dịp hot sale cuối tuần

mã giảm giá cellphones
Mua sắm tại Cellphone trong dịp hot sale cuối tuần

Khám phá chương trình Hot Sale Cuối Tuần diễn ra mỗi cuối tuần tại CellphoneS, nơi bạn có cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ cao cấp và được giảm giá lên đến 40%. Đây chính là dịp lý tưởng để mua sắm với giá rẻ hơn bình thường.

CellphoneS có nhiều đối tác để thanh toán phù hợp

CellphoneS là đối tác của nhiều ngân hàng và ví điện tử uy tín tại Việt Nam. Hãy sử dụng thẻ thanh toán tín dụng của các đối tác này để nhận được ưu đãi giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, bạn cần xác định ngân hàng nào được áp mã, tránh tình trạng hiểu lầm không mong muốn.

Theo dõi trên mạng xã hội liên quan đến CellphoneS

Theo dõi CellphoneS trên các nền tảng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Youtube, Tiktok để nhanh chóng cập nhật chương trình khuyến mãi và không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào. Bạn cũng đừng quên nhấn nút theo dõi và bật chuông thông báo để nhanh chóng nhận được những thông tin hot nhất.

Đăng ký thành viên tại CellphoneS

Tại đây, đăng ký làm thành viên để trở thành SMember, khi mua sắm sản phẩm sẽ được tích lũy từ 3 đến 15 triệu đồng trong năm. Sau đó, hệ thống sẽ phân chia các cấp bậc S-New, S-Mem và S-VIP để nhận các ưu đãi đặc quyền như giảm thêm từ 1 – 5% và các ưu đãi vào ngày sinh nhật.

Các phương thức thanh toán tiện lợi khi mua hàng giảm giá tại CellphoneS

Khi bạn quyết định mua hàng giảm giá tại CellphoneS, sẽ có nhiều lựa chọn thanh toán thuận tiện được liên kết như sau:

CellphoneS có hình thức giao hàng và thanh toán tại nhà miễn phí

Đối với đơn hàng từ 300.000đ trở lên (áp dụng từ 01/09/2019), bạn có thể chọn giao hàng đến tận cửa và thanh toán tại nhà mà không tốn phí vận chuyển.

Chuyển khoản hoặc thanh toán online

Miễn phí chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến trên trang web với nhiều loại thẻ như thẻ tín dụng, thẻ ATM, Internet Banking, Zalopay… để giúp quá trình mua sắm của bạn trở nên thuận lợi.

Mua hàng trả góp tại CellphoneS

Thanh toán trả góp trực tuyến với hơn 20 loại thẻ tín dụng, mang lại cho bạn sự linh hoạt trong việc lựa chọn phương thức trả góp thông qua thẻ tín dụng. Hồ sơ trả góp cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn trả theo kỳ, theo quý, theo năm,… phụ thuộc vào nhu cầu tài chính của bạn.

Một số mã CellphoneS bạn có thể sử dụng trong năm 2024

Các mã bạn có thể yêu cầu được giảm giá mua hàng tại CellphoneS:

 • Chương trình ưu đãi thanh toán VNPAY-QR cho Iphone 15 Series
 • Giảm 1 triệu khi tHANH TOÁN IPHONE 15 SERIES bằng thẻ tín dụng Eximbank
 • mở thẻ VIB – Nhận Voucher 200.000Đ Mua sắm tại CellphoneS
 • Giảm đến 400.000Đ qua Home Paylater
 • Mở thẻ tín dụng HSBC – Ưu đãi đặc biệt đến 2.5 triệu
 • CHương trình ưu đãi thanh toán VNPAY-QR Cho Imac – Macbook Pro Chip M3
 • Chương trình ưu đãi thanh toán VNPAY-QR Cho Apple Watch mới
 • Giảm 50.000Đ khi thanh toán qua Shopeepay Cho đơn từ 2 triệu
 • Chương trình ưu đãi thanh toán bằng Kredivo
 • Chương trình ưu đãi thanh toán qua Fundiin
 • Mở thẻ tín dụng Cake By VP BANK – Nhận Voucher 300K tạI CellphoneS
 • Giảm đến 800.000Đ khi thanh toán qua Momo
 • Chợ tết “ANT” – Deal siêu hot từ 10K
 • Ưu đãi sinh viên 2024 – Giảm thêm đến 5%

Lời kết

Hy vọng rằng thông qua những thông tin này, bạn sẽ biết cách lấy và áp dụng các mã ưu đãi, cùng với danh sách những mã giảm giá CellphoneS hot nhất. Nếu bạn muốn nhận được những mã giảm giá mới nhất thì hãy tiếp tục theo dõi những bài viết mới tại Trúng Ngay 1 Tỷ nhé!