Săn ngay mã giảm giá Tiktok siêu hot và đơn giản nhất

Mã giảm giá Tiktok luôn được mọi người quan tâm dành cho việc mua sắm. Hiện nay mua hàng trên TikTok đang trở thành xu hướng mới và rất thịnh hành. Bởi vì, tại đây có đa dạng nhiều loại sản phẩm khác nhau. Vậy hãy cùng Trúng Ngay 1 Tỷ giúp bạn biết chi tiết hơn về các mã giảm giá và cách săn ngay những deal hot.

Mã giảm giá Tiktok là gì?

Mã giảm giá, hay còn được gọi là voucher, là một chuỗi ký tự và chữ số được cung cấp bởi TikTok Shop để người mua sử dụng nhằm nhận được ưu đãi khi mua hàng. Voucher có thể giúp người mua giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, miễn phí vận chuyển hoặc nhận được quà tặng kèm theo.

Mỗi khi bạn chọn mua thì sẽ nhìn thấy những mã giảm giá hiện lên, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thanh toán. Tuy nhiên, đôi khi những Voucher cần phải nhập thủ công hoặc tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau để có thể áp dụng.

Tổng hợp những cách mã giảm giá Tiktok bạn nên biết

Như bạn đã biết thì TikTok Shop là một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến phổ biến nhất hiện nay với hàng triệu sản phẩm đa dạng từ thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng đến đồ ăn, thức uống,… Để thu hút khách hàng, các shop trên TikTok thường xuyên tung ra các Voucher hấp dẫn. Vậy làm thế nào để săn được mã giảm giá Tiktok thì bạn hãy cùng Trúng ngay 1 tỷ xem qua các cách sau

Cách lấy mã giảm giá từ chính TikTok Shop

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất để bạn có thể lấy mã. Các mã giảm giá này sẽ được hiển thị trực tiếp trên ứng dụng TikTok Shop trong lúc bạn đang xem sản phẩm hoặc trang chủ của shop. Ngay khi đó, bạn chỉ cần nhấn vào mã giảm giá và chọn sử dụng là có thể áp dụng cho đơn hàng của mình ngay lập tức.

Cách lấy mã giảm giá từ các shop trên TikTok

mã giảm giá tiktok
Một số cách săn mã giảm giá trên Tiktok đơn giản mà bạn không nên bỏ qua.

Các shop trên nền tảng này cũng thường xuyên tung ra các mã giảm giá riêng để thu hút khách hàng. Bạn có thể lấy mã giảm giá này từ các nguồn sau:

 • Khi truy cập vào trang cá nhân của một shop trên TikTok thì chắc chắn bạn sẽ thấy mục “Voucher” ở phía trên màn hình. Tại đây, shop sẽ thường xuyên cập nhật các mã giảm giá mới nhất nên hãy vào và săn ngay.
 • Một số shop sẽ cung cấp mã giảm giá ngay tại phần mô tả sản phẩm. Bạn chỉ cần chú ý đọc kỹ phần mô tả để tìm kiếm mã giảm giá.

Những mẹo hay khi săn mã giảm giá TikTok Shop

mã giảm giá tiktok
Hãy chú ý các vấn đề khi săn mã tại nền tảng này

Khi săn Voucher trên TikTok thì cần phải lưu ngay các mẹo hay dưới đây:

 • Tài khoản TikTok của bạn có thể tự động hiển thị những Voucher ngẫu nhiên đủ để khiến bạn say mê mỗi lần mua sắm.
 • Đừng quên kiểm tra thời hạn và số ngày sử dụng khi sử dụng mã giảm giá vì mỗi ưu đãi đều có những quy tắc riêng biệt mà bạn cần biết đến.
 • Nếu bạn là người thường xuyên tương tác trên TikTok, đây là cơ hội để nhận được nhiều Voucher hơn với những deal hấp dẫn.
 • Khi bạn thực hiện thanh toán trên TikTok Shop, đừng lo lắng về việc nhập mã, vì chúng sẽ tự động tích hợp và áp dụng để bạn có trải nghiệm mua sắm mượt mà.
 • Hãy theo dõi những TikToker nổi tiếng, nghệ sĩ, những người có sức ảnh hưởng bởi họ thường sẽ chia sẻ những mã giảm giá hấp dẫn khi hợp tác với các thương hiệu.

Với những mẹo này, bạn sẽ trở thành chuyên gia săn mã giảm giá trên TikTok Shop mà không gặp bất kỳ khó khăn nào

Những nguyên nhân không áp dụng được mã giảm giá trên Tiktok

mã giảm giá tiktok
Săn mã nhanh và liền tay để không bỏ lỡ các Voucher hấp dẫn từ Tiktok

Có một số nguyên nhân mà mã giảm giá trên TikTok có thể không áp dụng được, cụ thể như sau:

 • Mã giảm giá thường có thời hạn sử dụng cụ thể, nếu bạn cố sử dụng mã sau khi hết hạn thì tức nó sẽ không còn hiệu lực nữa.
 • Mã giảm giá có thể chỉ áp dụng cho một số sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó mà shop quy định. Nếu bạn chọn sản phẩm không được áp dụng thì mã sẽ không có hiệu lực.
 • Một số mã giảm giá thường sẽ có yêu cầu đơn hàng phải đạt một giá trị tối thiểu để có hiệu lực. Nếu đơn hàng của bạn không đáp ứng yêu cầu này thì mã sẽ không hoạt động.
 • Mỗi mã giảm giá thường chỉ có thể sử dụng một lần nên khi người khác đã sử dụng mã trước đó thì bạn sẽ không thể áp dụng lại.
 • Nếu bạn nhập mã giảm giá sai hoặc có chú thích thừa thì mã có thể không được hệ thống nhận diện.

Nếu bạn gặp vấn đề với khi săn mã, thì hãy kiểm tra các điều kiện sử dụng cùng với mã để đảm bảo rằng bạn đang thực hiện đúng các yêu cầu.

Tổng hợp các Voucher được Tiktok áp dụng cho người mua

Top 5 Voucher giảm giá vận chuyển được Tiktok sử dụng:

 • Mã Giảm Giá Freeship – Miễn Phí Vận Chuyển 70k. Sử dụng mã hỗ trợ phí vận chuyển 55k đối với đơn hàng 300000đ trở lên
 • Mã Giảm Giá Freeship – Miễn Phí Vận Chuyển 55k. Sử dụng mã hỗ trợ phí vận chuyển 55k đối với đơn hàng 45000đ trở lên
 • Mã Giảm Giá Freeship – Miễn Phí Vận Chuyển 40k. Sử dụng mã hỗ trợ phí vận chuyển 40k đối với đơn hàng từ 0đ
 • Mã Giảm Giá Freeship – Miễn Phí Vận Chuyển 35k. Sử dụng mã hỗ trợ phí vận chuyển 35k đối với đơn hàng từ 50000đ trở lên
 • Mã Giảm Giá Freeship – Miễn Phí Vận Chuyển 25k. Sử dụng mã hỗ trợ phí vận chuyển 25k đối với đơn hàng từ 0đ

Voucher giảm giá khi mua sách tại Tiktok:

 • Voucher Giảm 20k. Đối với các đơn hàng sách khi mua qua livestream hoặc đơn hàng tại Nhà Sách ATPBOOK.
 • Voucher Giảm 10k. Đối với các đơn hàng có giá trị trên 499k khi mua sách tại Shop Alpha Books HCM.
 • Voucher Giảm 10k. Đối với các đơn hàng có giá trị trên 399k khi mua sách tại Shop Ahabook.
 • Voucher Giảm 5000đ. Đối với các đơn hàng có giá trị trên 149k khi mua sách tại Tuổi Trẻ Bookstore.
 • Voucher Giảm 8000đ. Đối với các đơn hàng có giá trị trên 149k khi mua sách tại Times Books

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin giúp bạn hiểu hơn về mã giảm giá TikTok. Hy vọng bạn sẽ có cho mình thật nhiều mã và tiết kiệm được một khoản tiền lớn.